เมนู

เมนู

10 ข้อแนะนำ คุณผู้ชายก่อน ทำศัลยกรรม ทำยังไงให้ได้ผลเป๊ะ ถูกต้องตรงใจคุณ

การ ทำศัลยกรรม สำหรับคุณผู้ชาย ณ ปัจจุบัน มีทั้งความหลากหลาย และนวัตกรรมที่ล้ำสมัยไม่แพ้กับการ ทำศัลยกรรม ของผู้หญิง อีกทั้งยังมีรูปแบบ วิธีการให้เลือกใช้ มากมาย ไม่น้อยกว่าผู้หญิง ปัจจัยที่ทำให้เลือกทำที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น การศัลยกรรมเพื่อแก้ปัญหาในแต่ละช่วงวัย ไปจนถึง การเสริมความงามตามจุดต่างๆ ในปัจจุบันเราสามารถแบ่งความต้องการ ทำศัลยกรรม ของผู้ชายได้อย่างชัดเจน เพราะฉะนั้น คราวนี้ เราลองมาดูกันดีกว่าว่า สำหรับคุณผู้ชายที่กำลังคิดเรื่อง การทำศัลยกรรม ควรทำอะไรกันบ้าง สามารถดูคำแนะนำได้ดังต่อไปนี้

ทำศัลยกรรม

1.ทำความเข้าใจความต้องการ และเป้าหมายของการศัลยกรรม ที่คุณเลือก

ขั้นแรกก่อนที่จะทำศัลยกรรมบนใบหน้า คุณต้องถามตัวเองให้มั่นใจ เกี่ยวกับความต้องการในการทำศัลยกรรมของตัวคุณเอง และต้องไม่ลืมที่จะนึกถึงผลลัพธ์ ที่จะเติมเต็มความต้องการของคุณ เพราะการทำศัลยกรรมนั้น นับเป็นการเปลี่ยนแปลงกับตัวคุณ เกือบจะเรียกได้ว่าถาวร สิ่งที่คุณควรจะต้อง คำนึงถึงให้มากในขั้นนี้คือ:

2. กำหนดวันนัด เพื่อขอคำปรึกษา จากศัลยแพทย์ ผู้เชี่ยวชาญโดยตรง

หลังจากถามตัวเองจนมั่นใจใน สาเหตุ ผลลัพธ์ และสุขภาพของตัวคุณแล้ว สิ่งต่อมาคือ การไปพบศัลยแพทย์เพื่อรับคำแนะนำเกี่ยวกับการทำศัลยกรรมที่เหมาะสมกับคุณ ที่ ELITE CLINIC เรามีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ที่พร้อมจะให้ความช่วยเหลือกับคุณในส่วนนี้ ตั้งแต่การปรึกษาเรื่องการศัลยกรรมที่เหมาะสมกับคุณ ไปจนถึง การเลือกการทำศัลยกรรมที่สอดคล้อง กับความต้องการของตัวคุณเอง หากคุณสนใจ และต้องการคำปรึกษา สามารถติดต่อเราได้ที่ช่องทางต่อไปนี้ได้เลย

3. เริ่มปรับไลฟ์สไตล์ของคุณเอง ให้ดีต่อสุขภาพยิ่งขึ้น

ในการทำศัลยกรรม คุณควรมีทั้งร่างกาย และจิตใจที่มีสุขภาพแข็งแรง ตั้งแต่ก่อนเริ่มทำศัลยกรรม และหลังจากผ่านการทำศัลยกรรมไปแล้ว ในระหว่างที่คุณกำลังคำนึงถึงการทำศัลยกรรม คุณก็สามารถ ปรับปรุงการใช้ชีวิตประจำวันเบื้องต้นได้ ไม่ว่าจะเป็นการเริ่มออกกำลังกาย อย่างสม่ำเสมอ รวมไปถึงการปรับอาหาร และ การพักผ่อนให้ดีต่อสุขภาพมากยิ่งขึ้นจากเดิมที่เป็นอยู่

4. หาข้อมูล

แม้การปรึกษาศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ จะเป็นสิ่งที่คุณควรปฏิบัติเพื่อจะได้รับคำตอบที่ถูกต้อง และเหมาะสม จากผู้เชี่ยวชาญโดยตรง แต่ก่อนจะตัดสินใจพบแพทย์ ตัวคุณเองก็ควร ที่จะทำการบ้านมาก่อนบ้าง สักเล็กน้อย ในหน้าหลักของเว็บไซต์ ELITE CLINIC มีข้อมูลที่คุณ สามารถเชื่อถือได้ และสามารถเป็นตัวช่วยให้กับคุณ ในการทำความเข้าใจการทำศัลยกรรมได้ดี มากยิ่งขึ้น

5. หาเวลาลางาน

เวลาสำหรับการพักฟื้น เป็นส่วนสำคัญของการทำศัลยกรรม ด้วยเหตุนั้นเอง ก่อนจะเริ่มต้นทำศัลยกรรม คุณควรมั่นใจก่อนว่า การลางานจะไม่ส่งผลกระทบในทางที่ไม่ดี กับชีวิตคุณ การดูแลตัวเองเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งก่อน และหลังจากทำศัลยกรรมไปแล้ว เพราะฉะนั้น โปรดแน่ใจว่าคุณจะมีเวลา ให้กับการฟื้นฟูตัวเองหลังจากรับบริการ

6. ลองส่องดูผลงานที่แล้วมา ของศัลยแพทย์คนที่คุณต้องการพบ

จะเป็นการดีกว่า หากศัลยแพทย์ที่คุณต้องการเข้าพบ เพื่อทำการศัลยกรรม เป็นแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่มีประสปการณ์มาแล้วหลายปี ในการทำศัลยกรรมด้านที่คุณกำลังสนใจ การดูจากภาพเปรียบเทียบ Before-After เอง ก็สามารถเป็นตัวอย่างให้คุณ ใช้พิจารณาสไตล์ของศัลยแพทย์คนนั้นๆได้ด้วยเช่นเดียวกัน และยังเป็นการรับประกันไปในตัวด้วยว่า ศัลยแพทย์สามารถให้ผลลัพธ์ที่เป็นแบบเดียวกัน หรือใกล้เคียงกันกับแบบที่อยู่ในความคิดของคุณ และหากภาพน้อย ก็จะเป็นการบอกได้ว่าแพทย์คนดังกล่าวอาจไม่ได้มีประสบการณ์มากนัก ในเทคนิคด้านที่คุณสนใจ หรือ อาจเป็นศัลยแพทย์ที่มี ผู้ใช้บริการน้อยไปเสียหน่อย

7. มองหา การรับรอง หรือ รีวิวศัลยแพทย์ที่คุณสนใจ

หลังจากค้นหาข้อมูลของศัลยแพทย์คนที่คุณสนใจ รวมไปถึงข้อมูลเชิงเทคนิค และความสามารถแล้ว ลองใช้เวลาสักครู่หนึ่งเพื่อหารีวิว หรือหลักฐานการันตีจากลูกค้าคนก่อนๆ ลองมองหาจากหลายๆแหล่ง ยิ่งอ่านมากก็ยิ่งเป็นประโยชน์ต่อตัวคุณ แต่ทดไว้ในใจด้วยว่า หากอ่านเจอบทความหรือรีวิวที่ดู ‘ดีจนไม่น่าเชื่อ’ หรือบทความที่เหมือนแต่งขึ้นมา หรือ เขียนโดยพนักงาน และลูกจ้างที่มีความไม่พอใจ บทความเหล่านั้น อาจไม่น่าเชื่อถือมากนัก อย่างไรก็ตาม คำรับรอง รวมไปถึง รีวิว บนโลกอินเตอร์เน็ตสามารถช่วยให้คุณเห็นภาพคร่าวๆ เกี่ยวกับความสามารถของศัลยแพทย์ และคุณภาพของการบริการได้

8. คำนึงถึง ความพึงพอใจของตัวเอง เป็นอันดับแรก

ในระหว่างขั้นตอน กระบวนการทั้งหมดนี้ สิ่งสำคัญที่ต้องจำให้ขึ้นใจให้ได้คือ คุณทำศัลยกรรมเพื่อตัวของคุณเอง ไม่ใช่เพื่อใครคนอื่น ไม่จำเป็นต้องสนใจว่าผู้อื่นจะคิดอย่างไร กับการทำศัลยกรรมของคุณ มันเป็นการเลือกทางเดินของคุณเอง เพราะฉะนั้นให้ตัดสินใจโดย ใช้ความรู้สึกของตัวเองมาคำนึงถึง มีเหตุผลมากมาย ที่ทำคนคนหนึ่งอยากทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะอยากดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เพิ่มความดูดีให้ภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเอง หรือเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้พุ่งสูงขึ้น นั่นขึ้นอยู่กับคุณ ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น และหากศัลยแพทย์แนะนำบางสิ่ง ที่คุณเคลือบแคลงใจ สงสัย หรือ อาจจะไม่ตรงใจคุณ อย่ากังวลที่จะถามออกไป

9. อย่าเปรียบเทียบตัวเอง กับคนอื่น

ในระหว่างขั้นตอน กระบวนการทั้งหมดนี้ สิ่งสำคัญที่ต้องจำให้ขึ้นใจให้ได้คือ คุณทำศัลยกรรมเพื่อตัวของคุณเอง ไม่ใช่เพื่อใครคนอื่น ไม่จำเป็นต้องสนใจว่าผู้อื่นจะคิดอย่างไร กับการทำศัลยกรรมของคุณ มันเป็นการเลือกทางเดินของคุณเอง เพราะฉะนั้นให้ตัดสินใจโดย ใช้ความรู้สึกของตัวเองมาคำนึงถึง มีเหตุผลมากมาย ที่ทำคนคนหนึ่งอยากทำศัลยกรรม ไม่ว่าจะอยากดูอ่อนเยาว์กว่าวัย เพิ่มความดูดีให้ภาพลักษณ์ภายนอกของตัวเอง หรือเพิ่มความมั่นใจในตัวเองให้พุ่งสูงขึ้น นั่นขึ้นอยู่กับคุณ ไม่ใช่เรื่องของคนอื่น และหากศัลยแพทย์แนะนำบางสิ่ง ที่คุณเคลือบแคลงใจ สงสัย หรือ อาจจะไม่ตรงใจคุณ อย่ากังวลที่จะถามออกไป

10. ตั้งความคาดหวัง ให้อยู่บน พื้นฐานของความเป็นจริง

ลูกค้าบางคนอาจมีคาดหวังผลลัพธ์ ที่เหนือความเป็นไปได้ อาทิเช่น ลอก เลียนแบบ หน้าตาของใครคนอื่น การขอให้ตกแต่งบางส่วน เช่นการศัลยกรรมจมูก หรือตา แบบนั้นไม่เป็นปัญหา แต่ปัญหามักเกิดจากการอยากหน้าเหมือนดาราคนใดคนหนึ่งโดยเฉพาะ เมื่อได้ปรึกษาหรือพูดคุยกับศัลยแพทย์ คุณควรถามถึงรูปแบบและขั้นตอนที่เหมาะสมกับใบหน้าของคุณ หากสิ่งที่ทำได้ ไม่ตรงกับความต้องการของคุณ นั่นคือหน้าที่ของศัลยแพทย์ที่จะต้องบอกคุณ แต่ถึงอย่างนั้น คุณก็ยังสามารถมีตัวเลือกมากกว่าหนึ่งแบบได้เสมอ และศัลยแพทย์ ยินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณ

สุดท้ายนี้ หวังว่าคำแนะนำเหล่านี้จะเป็นประโยชน์ต่อคุณผู้ชายที่กำลังต้องการทำศัลยกรรมเพื่อเพิ่มความดูดีให้ตัวเอง ไม่ใช่เรื่องแปลกใหม่ที่ผู้ชายจะต้องการทำศัลยกรรมถ้าทำควรทำด้วยความมั่นใจ ความต้องการของตัวเอง ไม่ใช่การทำตามกระแส หรือคำแนะนำของคนอื่น เพราะสิ่งที่ทำจะอยู่กับคุณ และการทำครั้งเดียวย่อมดีกว่าต้องมาแก้และทำใหม่หลายๆครั้ง