เมนู

เมนู

ลักษณะจมูกในอุดมคติของคุณผู้ชาย

สำหรับผู้ชาย จมูกมีอิทธิพลอย่างมากต่อภาพลักษณ์จนเรียกว่า ‘ความมั่นใจของผู้ชาย’ สันจมูกที่สูงและทรงจมูกที่ตรงไม่เพียงแต่สร้างเสน่ห์และความประทับใจให้กับผู้ชายเท่านั้น แต่ยังกลายเป็นองค์ประกอบที่สำคัญที่ทำให้ใบหน้าดูมีมิติ และเพิ่มบุคลิกภาพของคุณผู้ชายให้ดูดีขึ้นอีกด้วย

การทำศัลยกรรม เสริมจมูกผู้ชาย ส่วนใหญ่ทำโดยการสร้างสันจมูกและเสริมปลายจมูก ควรยึดถือหลักการที่ว่าวิธีการและรูปแบบการเสริมจมูกนั้นแตกต่างจากผู้หญิง ดังนั้นหากคุณกำลังวางแผนจะเสริมจมูกละก็ คุณไม่ควรเน้นที่การสร้างภาพลักษณ์ให้ออกมาดูดีเพียงอย่างเดียว แต่ต้องคำนึงถึงความกลมกลืนกับทั้งใบหน้า และการทำงานอีกด้วยด้วย

ลักษณะของเส้นจมูกผู้ชายจะมีเส้นตรงจากหน้าผากถึงปลายจมูก และความกว้างของสันจมูกไม่แคบ เน้นภาพลักษณ์ที่เฉียบคม มีความเป็นผู้ชาย และ 3 ลักษณะของเส้นจมูกต่อไปนี้ ถือได้ว่าเป็นจมูกในอุดมคติของคุณผู้ชายทุกคน หรือที่เรียกกันว่า “สัดส่วนทองคำ” นั่นเอง

มุมจมูก

มุมระหว่างหน้าผากกับสันจมูก คือ 140 – 150 และมุมระหว่างปลายจมูกกับริมฝีปากอยู่ที่ 90 – 100

เครดิตภาพ: http://m.naturalface.co.kr/men/mennose.php

สัดส่วนจมูก

เส้นที่ชิดกับเส้นตรงตั้งแต่หน้าผากถึงสันจมูกถึงปลายจมูก

เครดิตภาพ: http://m.naturalface.co.kr/men/mennose.php

เส้นจมูก

ไม่กว้างและไม่แคบจนเกินไปเมื่อมองจากด้านหน้า

เครดิตภาพ: http://m.naturalface.co.kr/men/mennose.php

สำหรับการเสริมจมูกนั้น มีหลายสิ่งที่ต้องคำนึงถึง อย่าง ผิว ส่วนสูง ความยาว ความกว้าง รูปร่างของปลายจมูก รูปร่างของรูจมูก ตลอดจนปัญหาการทำงาน  แม้จะมีการเสริมจมูกแบบเดียวกัน แต่การทำศัลยกรรมเสริมจมูกผู้ชายแต่ละแบบก็ต้องอาศัยการปรับแต่ง และดำเนินการผ่านการออกแบบที่ซับซ้อนสำหรับคนไข้แต่ละราย จมูกจะสมบูรณ์แบบแค่ไหน ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล และความเชี่ยวชาญของแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่ให้ความดูแล  สามารถปรึกษาสอบถามได้ที่ ELITECLINIC คลินิกความงาม ที่มีการรวบรวมเทคนิคต่าง ๆ ที่ทันสมัยจากทั่วโลกมาประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์เพื่อความปลอดภัยสูงสุด ด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านเรื่องการ เสริมจมูกผู้ชาย

ที่มา: http://m.naturalface.co.kr/men/mennose.php