เมนู

เมนู

5 ปัญหา ทรง จมูก ผู้ชาย ที่พบในไทย

การศัลยกรรมเสริมทรง จมูก ผู้ชายนั้น นอกจากจะนิยมในผู้หญิงแล้วยังนิยมในผู้ชายอีกด้วย เพราะไม่ว่าจะเพศไหนหากจมูกสวย ก็จะส่งเสริมให้ใบหน้าดูดี เสริมความมั่นใจได้ จึงไม่แปลกใจที่ใครหลายคนทั้งหญิงทั้งชายในยุคปัจจุบันนิยมเลือกเสริมจมูกเพื่อแก้ไขปัญหาของคนได้ โดยมากมักศึกษาจากรีวิวเสริมจมูกจากเว็บไซต์ หรือโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ซึ่งคลินิกความงามแต่ละแห่งก็มักจะถนัดไม่เหมือนกัน

การเสริมทรง จมูก ผู้ชายนั้น มีมีความยากกว่าการเสริมจมูกในผู้หญิง เพราะ ต้องแก้ไขปรับโครงสร้างมากกว่า ทำให้การเสริมจมูกที่ออกมารับกับใบหน้า ผู้ชายต้องใช้แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ และเข้าใจในลักษณะของโครงหน้าของผู้ชายอย่างดีเยี่ยม ซึ่งการเสริมทรง จมูก ผู้ชายจะช่วยแก้ 5 ปัญหาที่มักพบได้ในผู้ชายไทย ดังต่อไปนี้

1. จมูกแบน

จมูกแบนไม่มีดั้ง ดูไม่มีมิติ ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านข้างก็ตาม วิธีแก้ไขที่ดีที่สุด คือ การเสริมทรง จมูก ผู้ชายด้วยคุณหมอที่เชี่ยวชาญทางด้านการเสริมจมูกผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อให้ดูธรรมชาติ มีสันจมูกสวยงาม

2. จมูกสั้น

จมูกแบนไม่มีดั้ง ดูไม่มีมิติ ไม่ว่าจะมองด้านหน้าหรือด้านข้างก็ตาม วิธีแก้ไขที่ดีที่สุด คือ การเสริมทจมูกสั้น ทรงจมูกจะดูเชิดเหินจนเห็นรูจมูกได้อย่างชัดเจน พบมากในคนเอเชียเป็นส่วนใหญ่ เนื่องจากโครงสร้างของกระดูกที่สั้นกว่าปกติ โดยปกติแล้วจะต้องแก้ได้ด้วยการทำศัลยกรรมทรง จมูก ผู้ชาย ที่คลินิกศัลยกรรม เพื่อปรับแต่งรูปทรงให้เข้ากับใบหน้า และมีสัดส่วนเพื่อให้ดูดียิ่งขึ้นง จมูก ผู้ชายด้วยคุณหมอที่เชี่ยวชาญทางด้านการเสริมจมูกผู้ชายโดยเฉพาะ เพื่อให้ดูธรรมชาติ มีสันจมูกสวยงาม

3. จมูกยาว

ปัญหาของผู้ชายไทยคือจมูกยาว โดยจมูกมีความยาวมากกว่าหนึ่งในสามของใบหน้า และมีลักษณะงุ้มเหมือนแม่มด มักมีพื้นฐานจากปัญหาของโครงสร้างของกระดูกหลังโพรงจมูกหรือกระดูกอ่อนปีกจมูก เมื่อมองจากด้านหน้าจะดูค่อนข้างแคบ อาจส่งผลทำให้ดูมีอายุขึ้น หรือหน้าแก่กว่าวัยที่แท้จริง แก้ไขได้ด้วยการปรับทรง จมูก ผู้ชายที่คลินิกเสริมความงาม

4. จมูกมีฮัมพ์

ฮัมพ์ (Hump) คือ ปุ่มกระดูกที่นูนขึ้นเหมือนหลังอูฐ เกิดบริเวณแนวกระดูก สามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน แต่จะมีมากหรือน้อยนั้นขึ้นอยู่กับกรรมพันธุ์ บางคนก็ปูดมาก ปูดน้อย ขึ้นอยู่กับตัวกระดูกเดิมที่เกิดขึ้นมา ฮัมพ์ทำให้ใบหน้าโดยรวมดูไม่หวาน จึงจำเป็นต้องทำการตะไบฮัมพ์ เพื่อปรับให้จมูกเรียบขึ้นก่อนเสริมจมูกผู้ชาย

5. จมูกเบี้ยว

จมูกเบี้ยว เอียง ล้วนแต่เป็นปัญหาที่ใครหลายคนพบเจอ และไม่อยากให้เกิดขึ้น บางคนเป็นมาแต่กำเนิด บางคนจมูกเบี้ยวหลังจากเสริมจมูก แก้ไขด้วยการเปลี่ยนซิลิโคนให้เข้ากับฐานจมูกกับคุณหมอที่เป็นผู้เชี่ยวชาญในเรื่องของการศัลกรรมแก้จมูก มีรีวิวเสริมจมูกจำนวนมาก เพื่อไม่ให้เกิดปัญหาจมูกเบี้ยวซ้ำเดิม

ปัจจุบันผู้ชายหลายคนเริ่มหันมาดูแลตัวเอง ไม่ใช่เฉพาะเรื่องของเครื่องสำอางแต่หมายรวมถึงเรื่องการศัลกรรม เพิ่ม เสริม เติมแต่ง ให้ตนเองดูดี และมีความมั่นใจมากขึ้น จึงไม่ใช่เรื่องแปลกในสังคมแต่อย่างใด ซึ่งที่ ELITE CLINIC อีลีท คลินิก มีแพทย์ผู้มีประสบการณ์ ทางด้านความงามในการปรับรูปหน้าอย่างครบวงจร โดยเฉพาะเสริมจมูกผู้ชาย มีเทคนิคและเครื่องมือที่ทันสมัย อีกทั้งเรายังมีทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมจะให้คำปรึกษา และคำแนะนำทั้งการเสริมจมูก รวมไปถึงการดูแลตัวเองทั้งก่อนและหลังผ่าตัด